รายงานผลการแข่งขันกีฬานักเรียนประจำจังหวัดและอำเภอ จังหวัดอำนาจเจริญ ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 6-18 กันยายน 2566 ณ สนามกีฬาภายในจังหวัดอำนาจเจริญ
1. รางวัลชนะเลิศกีฬาฟุตซอลหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ที่จังหวัดมุกดาหาร
2. รางวัลชนะเลิศ กีฬาฟุตซอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ที่จังหวัดมุกดาหาร
3. รางวัลชนะเลิศกีฬาเซปักตะกร้อชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ที่จังหวัดมุกดาหาร
4. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาวอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
5. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาวอลเลย์บอลชายหาดชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ที่จังหวัดมุกดาหาร
6. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาวอลเลย์บอลชายหาดหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ที่จังหวัดมุกดาหาร
7. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาวอลเลย์บอลชายหาดหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ที่จังหวัดมุกดาหาร
8. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ฟุตบอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
9. รางวัลชนะเลิศ ทุ่มน้ำหนักชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ที่จังหวัดมุกดาหาร
10. รางวัลชนะเลิศ วิ่ง 100 เมตร ชาย เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ที่จังหวัดมุกดาหาร
11. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กระโดดไกลชาย เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ที่จังหวัดมุกดาหาร
12. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พุ่งแหลนชาย เป็นตัวแทนจังหวัดอำนาจเจริญเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 ที่จังหวัดมุกดาหาร