วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566 นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา ร่วมแสดงความยินดีกับการดำรงตำแหน่งใหม่ ผอ.มยุรฉัตร ลาภสาร ณ โรงเรียนบ้านนิคม อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้