นักเรียน GIP ได้รับเกียรติบัตรผ่านเกณฑ์การประเมินโครงร่างงานวิจัย

ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนห้องเรียนพิเศษ GIP ที่ได้รับเกียรติบัตรผ่านเกณฑ์การประเมินโครงร่างงานวิจัย รอบข้อเสนอโครงการ Young Scientist Competition (YSC 2024) การประกวดโครงงานของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ครั้งที่ 26 ศูนย์ประสานงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โครงงานสาขาคณิตศาสตร์และสถิติ เรื่อง พาราโบลากับการเกิดเสียง

ผู้พัฒนาโครงงาน

1. ด.ญ.เพชรดา วันดี ม.3/1