วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 08.30 น. นักเรียนแกนนำ โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้เข้าร่วมกิจกรรมอบรมพัฒนาแกนนำเยาวชนเพื่อเป็นต้นแบบคนดี คนเก่งและมีคุณภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้