นำเงินบริจาคช่วยเหลือมามอบแก่ครอบครัวนักเรียน น.ส.บัณฑิตา หลานท้าว ชั้น ม.6/3 เนื่องด้วยบิดาได้เสียชีวิต

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 14.30 น. นายวิทธวัช พลอาวุธ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา ม.6/3 ได้นำเงินบริจาคช่วยเหลือมามอบแก่ครอบครัวนักเรียน คือ น.ส.บัณฑิตา หลานท้าว ชั้น ม.6/3 เนื่องด้วยบิดาได้เสียชีวิต ยอดบริจาครวมทั้งสิ้น 6,400 บาท