รายงานตัว มอบตัวนักเรียนห้องเรียนพิเศษระดับชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2567

วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ดำเนินงานรับรายงานตัวนักเรียนห้องเรียนพิเศษ SMTE GIP และ FLIP ระดับชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมบริดจสโนตน อาคาร 4  ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้