วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566 นางสาวมยุรฉัตร  ลาภสาร รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และ    ผู้จำหน่ายอาหาร โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ดำเนินงานการประชุมและทำสัญญาผู้จำหน่ายอาหารในโรงเรียนปทุมราชวงศา ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้
::>ลิงค์รูปภาพ