การจัดเรียนการสอนภาคฤดูร้อน SUMMER

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2566 กลุ่มงานห้องเรียนพิเศษ GIP โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ดำเนินงานจัดการเรียนการสอนภาคฤดูร้อน (SUMMER) สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ GIP ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้  ::>รูปภาพทั้งหมด

::>รูปภาพทั้งหมด