ประชุมครูชาวต่างชาติ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 1/2566

วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู โรงเรียนปทุมราชวงศา  ได้ดำเนินงานประชุมครูชาวต่างชาติ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมเล็ก อาคาร 1 โรงเรียนปทุมราชวงศา