อบรมและฝึกซ้อมการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 – 4/8 ร่วมการอบรมและฝึกซ้อมการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2566 โดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยอำนาจเจริญ ร่วมกับงานสถานศึกษาปลอดภัยโรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ลิงค์รูปภาพ