นักเรียนระดับชั้น ม.6 เข้ารับการอบรมความรู้กฎหมาย

วันพุธที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.30 น. นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้เข้าร่วมโครงการอบรมความรู้กฎหมายแก่นักเรียน นักศึกษา พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมบริดจสโตน ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้