พิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมญี่ปุ่น

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 08.10 น. กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ระหว่างนักเรียนไทย (รร.ปทุมราชวงศา) และนักเรียนญี่ปุ่น ในการนี้ นายเถลิงศักดิ์  ศุภฤกษ์ รองผู้อำนวยการ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ลิงค์รูปภาพ