คาบจริยธรรม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566 คาบจริยธรรม นางสาวลำพูล ลาพานิช รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ร่วมอบรมคุณธรรม จริยธรรม ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้