โครงการคัดกรองและส่งเสริมสุขภาพนักเรียน ชั้น ม.5

วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566 นางสาวมยุรฉัตร ลาภสาร รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ร่วมโครงการคัดกรองและส่งเสริมสุขภาพนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ลิงค์รูปภาพ