วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566 นางสาวมยุรฉัตร  ลาภสาร รองผู้อำนวยการ และลูกเสือชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้ร่วมโครงการงานชุมชนลูกเสือจิตอาสาพระราชทานจังหวัดอำนาจเจริญ ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ลิงค์รูปภาพ