ประชุม PLC LM 1 กลุ่มสาระภาษาไทย กลุ่มสาระศิลปะดนตรี และกิจกรรมแนะแนว

วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566 เวลา 15.30 น. นายเถลิงศักดิ์ ศุภฤกษ์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้ร่วมประชุม PLC LM 1 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะดนตรี และกิจกรรมแนะแนว ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมลำดวน อาคาร 3 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้