มหกรรมรวมพล TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประจำปี 2566

ระหว่างวันที่ 13 - 14 กรกฎาคม 2566 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนปทุมราชวงศา นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา มอบหมายให้นางสาวจิรารัตน์ ธนะวิโรจน์ รองผู้อำนวยการ นำนักเรียนแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE และคุณครูที่ปรึกษา จัดนิทรรศการในการประกวดชมรมฯ ระดับประเทศ รอบชิงชนะเลิศ ประจำ 2566 และนำเสนอผลการดำเนินชมรมในการประกวดชมรมฯ ระดับประเทศ รอบชิงชนะเลิศ ประจำปี 2566 ในกลุ่มสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน รักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเงิน ณ อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี