พิธีมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณครูธัญลักษณ์ สมนึก เนื่องในโอกาสได้ย้ายมาปฏิบัติการสอน ณ โรงเรียนปทุมราชวงศา

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 08.10 น. กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้พิธีมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณครูธัญลักษณ์ สมนึก เนื่องในโอกาสได้ย้ายมาปฏิบัติการสอนรายวิชาวิทยาศาสตร์ ณ โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้