วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 นำนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา เข้าร่วมโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2567 โดย นายปราโมทย์ อินลี นายกเทศมนตรีตำบลปทุมราชวงศา เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ภาพเพิ่มเติม