โรงเรียนปทุมราชวงศา เป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรม คุณครูทินกร จิณะแสน ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะดนตรี

วันอังคารที่ 2 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. นายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรม คุณครูทินกร จิณะแสน ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะดนตรี ณ บ้านสหกรณ์ ตำบลนาหว้า อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ