วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้มีการประชุมตัวแทนศิษย์เก่าโรงเรียนปทุมราชวงศา เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการระดมทุนเพื่อการศึกษา “สร้างโดมอเนกประสงค์และงานคืนสู่เหย้า ฟ้า-ขาว” ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้