กิจกรรมการบริจาคโลหิต บริจาคดวงตา และบริจาคอวัยวะต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เหล่ากาชาดจังหวัดอำนาจเจริญร่วมกับโรงเรียนปทุมราชวงศา ผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน และผู้มีจิตศรัทธา ได้ร่วมกิจการกรรมบริจาคโลหิต บริจาคดวงตา และบริจาคอวัยวะต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา