ม.6 ร่วมกิจกรรมบริการตรวจคัดกรองสุขภาพจิตและคัดกรองภาวะโลหิตจาง

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นางสาวมยุรฉัตร ลาภสาร รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ร่วมกิจกรรมบริการตรวจคัดกรองสุขภาพจิตและคัดกรองภาวะโลหิตจาง ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้