ร่วมถวายจตุปัจจัยเทียนพรรษา กิจกรรมวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.20 - 10.10 น. คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ร่วมถวายจตุปัจจัยเทียนพรรษา ณ วัดนาหว้า วัดสหกรณ์ อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้