ร่วมพิธีเปิดชมรม TO BE NUMBER ONE เทคโนโลยีปทุมราชวงศา

วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น. ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนปทุมราชวงศา นำโดยนางสาวจิรารัตน์ ธนะวิโรจน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา นำแกนนำสมาชิกชมรมฯ ร่วมพิธีเปิดชมรม   TO BE NUMBER ONE เทคโนโลยีปทุมราชวงศา โดยมีทีมพี่เลี้ยง ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนปทุมราชวงศา และเครือข่ายชมรม TO BE NUMBER ONE อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้