วันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2566 นางสาวมยุรฉัตร  ลาภสาร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป ร่วมกับบุคลากรกลุ่มบริหารงานทั่วไปได้ดำเนินการประชุมติดตามผลการเตรียมอาคารสถานที่เพื่อเป็นเจ้าภาพงานแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 71  ปีการศึกษา 2566 ซึ่งได้มอบหมายผู้รับผิดชอบออกแบบการจัดสถานที่ ผลการประชุมได้จัดลำดับความสำคัญของการดำเนินการเตรียมความพร้อมตามแผนปฏิบัติการประจำปี มีบรรยากาศการประชุมดังภาพ