ครูณัชธฤต เกื้อทาน เป็นวิทยากรการอบรมแนวทางการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) ณ โรงเรียนวิจิตราพิทยา จังหวัดอุบลราชธานี

วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 นายณัชธฤต เกื้อทาน ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรการอบรมแนวทางการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) เพื่อพัฒนาสมรรถนะทางการเรียนรู้สู่ห้องเรียนเชื่อมโยงการทำวิทยฐานะ PA  ณ ห้องประชุมวิจิตรา โรงเรียนวิจิตราพิทยา อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานีซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้