การประชุมคณะกรรมการตัดสินการแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 จังหวัดอำนาจเจริญ ปีการศึกษา 2566

วันพุธที่ 22  พฤศจิกายน 2566 ผู้บริหารพร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 จังหวัดอำนาจเจริญ ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนอำนาจเจริญ