ครูสงบ กาณารักษ์ และครูวิชุดา สุทธิประภา รับเกียรติบัตรในการนำเสนองานการสอนแบบ Active Leaning

วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ครูสงบ กาณารักษ์ และครูวิชุดา สุทธิประภา ตัวแทนโรงเรียนปทุมราชวงศา  รับเกียรติบัตรในการนำเสนองานการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนแบบ Active Leaning ศูนย์โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ณ โรงแรมอัลวาเรซ จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

::>ลิงค์รูปภาพ