พิธีมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีและแนะนำท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวพัชรพร คชพรหม และ นายวิทธวัช พลอาวุธ

วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 08.10 น. กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้พิธีมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีและแนะนำท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวพัชรพร คชพรหม กลุ่มบริหารงานวิชาการ และนายวิทธวัช พลอาวุธ กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้