ร่วมให้กำลังใจส่งคุณครูสิรินดา สีโส ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน ณ โรงเรียนอำนาจเจริญ

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ร่วมให้กำลังใจส่งคุณครูสิรินดา สีโส ที่ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน ณ โรงเรียนอำนาจเจริญซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้