การประชุมเชิงปฏิบัติการอบรมครูของโรงเรียนแม่ข่ายโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ

ระหว่างวันที่ 28-29 มีนาคม 2567 คณะครูโรงเรียนปทุมราชวงศา เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการอบรมครูของโรงเรียนแม่ข่าย โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนอำนาจเจริญ