ดำเนินการจัดสอบ O-NET ระดับชั้น ม.6 ประจำปีการศึกษา 2566

วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 สนามสอบโรงเรียนปทุมราชวงศา รับคณะตรวจเยี่ยม จาก สพม.อบอจ นำโดยนายปิยะวุฒิ ศรีชนะ รองผอ.สพม.อบอจ และนายปัญญา สัมพะวงศ์ ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ ที่มาให้กำลังใจคณะกรรมการ เเละนักเรียนดำเนินการสอบ O-NET ระดับชั้น ม.6 ประจำปีการศึกษา 2566