นางสาวฉันทนา รื่นเริง ม.4/6 เข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 วิชา ดาราศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ศูนย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

นางสาวฉันทนา  รื่นเริง ม.4/6 นางสาวฉันทนา  รื่นเริง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6 ได้เข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 วิชา ดาราศาสตร์  ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ศูนย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้