การสอบแข่งขันความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 24 Science Contest 2023 ณ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม

วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 กลุ่มงานห้องเรียนพิเศษ GIP โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้นำนักเรียนห้องเรียนพิเศษ GIP เข้าร่วมการสอบแข่งขันความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 24  (Science Contest 2023) ณ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้