::>คลิกดูรายชื่อผู้บริจาค

โรงเรียนปทุมราชวงศา ขอขอบพระคุณ ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญร่วมบริจาคเพื่อสร้างโดมอเนกประสงค์โรงเรียนปทุมราชวงศาและการบริหารการศึกษา ในโครงการร้อยเหรียญรวมใจ เม็ดทรายถมทะเล สร้างโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนปทุมราชวงศา ในนาม โรงเรียนปทุมราชวงศา ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายคุ้มครองท่านและครอบครัวให้มีสุขภาพแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายทั้งปวงประสบแต่ความสุขความเจริญ ขอขอบพระคุณ ณ ที่นี้ด้วย

***ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญบริจาค สามารถส่งสลิปการโอนได้ที่ไลน์
-->นางสาวอัจริยา อุทธา  082-1452239
-->นางสาววิชุดา สุทธิประภา 088-4659618