วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนวิชาลูกเสือ โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ
ได้จัดกิจกรรมการเดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญรุ่นใหญ่ ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนปทุมราชวงศา
ซึ่งมีภาพบรรยากาศ ดังนี้

::>ภาพทั้งหมด