วงดุริยางค์โรงเรียนปทุมราชวงศา ร่วมงานชุมชนนำขบวนพาเหรดในพิธีเปิดงานโครงการแข่งขันกีฬาฯ ประจำปี 2567

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 07.00 น. วงดุริยางค์โรงเรียนปทุมราชวงศา ได้ร่วมงานชุมชนนำขบวนพาเหรดในพิธีเปิดงานโครงการแข่งขันกีฬาฯ ประจำปี 2567 ขององค์การบริหารส่วนตำบลโนนสวาง

::>ลิงค์ข้อมูล