ประชาสัมพันธ์การระดมทุนผ้าป่า สร้างโดมอเนกประสงค์โรงเรียนปทุมราชวงศา

วันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 โดยนายรัศมี ถิ่นขาม ผู้อำนวยการ ได้นำคณะผู้บริหารโรงเรียนปทุมราชวงศา เดินทางไปยังองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตอำเภอปทุมราชวงศา เพื่อประชาสัมพันธ์การระดมทุนผ้าป่า โครงการร้อยเหรียญรวมใจ เม็ดทรายถมทะเล สร้างโดมอเนกประสงค์โรงเรียนปทุมราชวงศา