นำเงินบริจาคช่วยเหลือมามอบแก่ครอบครัวนักเรียน นายรัฐภาค เทือกทา ชั้น ม.6/5

วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 14.30 น. นายวิทธวัช พลอาวุธ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา ม.6/5 ได้นำเงินบริจาคช่วยเหลือมามอบแก่ครอบครัวนักเรียน คือ นายรัฐภาค เทือกทา ชั้น ม.6/5 เนื่องด้วยบิดาได้เสียชีวิต ยอดบริจาครวมทั้งสิ้น 7,500 บาท